Thi công chống thấm tại Dĩ An, Bình Dương triệt để 100%

sơn chống thấm tại dĩ an bình dương

 Bạn đang gặp vấn đề khi mưa xuống nhà bị dột. Điều này làm bạn lo lắng tình trạng này nếu để lâu kéo dài sẽ làm cho ngôi nhà bạn bị hư hỏng và xuống cấp.  Bên cạnh đó, việc bị dột sẽ làm ảnh hưởng đến các đồ đạc trong nhà bạn nhất là những thứ làm từ gỗ hoặc giấy. Nhằm giúp các khách hàng giải quyết các tình trạng đó. Dịch vụ Thi công chống thấm tại Dĩ An, Bình Dương của Tín Phát ra đời nhận sửa chữa chống thấm dột tại khu vực Bình Dương và các vùng lân cận khác.

1. Dịch vụ chống thấm tại bình dương của Tín Phát

 Với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều công trình sửa chữa trong nghề chống thấm tại Dĩ An Bình Dương. Công ty của chúng tôi đã thực hiện thành công trên nhiều các công trình và đem lại sự hài lòng rất lớn cho khách hàng.

chống thấm sân thượng dĩ an bình dương
Chống thấm sân thượng Dĩ An, Bình Dương

2. Đội ngũ thợ của Tín Phát làm việc chuyên nghiệp và uy tính.

 “Công ty Tín Phát” Phát sở hữu một đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm giỏi và tay nghề cao. Các thợ ở đây đã có nhiều năm trinh chiến trong nhiều dự án cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

 Các đội thợ tại công ty sẽ luôn tìm đúng giải pháp và cách khắc phục tối ưu nhất cho việc chống thấm nhà bạn giúp bạn tiết kiệm được chi phí thi công hơn. Bên cạnh đó, các thợ ở đây luôn được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ mỗi năm. Nên bạn an tam giao công trình chống thấm cho chúng tôi nhé!

Xem thêm: Thợ Sơn Giá Rẻ Thành Phố Dĩ An Bình Dương.

3. Các hạng mục thi công đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng. Tín Phát luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chống thấm cho nhiều loại hạng mục công trình khác nhau. Tín Phát đã thi công chống thấm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Dĩ An.

 Không chỉ dừng lại ở dịch vụ chống thấm mà công ty Tín Phát rất đa dạng trong các dịch vụ của mình như:

 • Chống thấm mái tôn cho nhà dân.
 • Chống thấm tường nguyên nhân do bị rạn nứt.
 • Dịch vụ chống thấm cho nhà tắm, chống thấm cho nhà vệ sinh….
 • Sửa chữa thấm dột cho công trình nhà xưởng, công trình…
 • ………….

Tất cả các dịch vụ của Tín Phát đều đảm bảo hiệu quả triệt để 100%.

chống thấm tường
Chống thấm tường nhà tại Dĩ An, Bình Dương

4. Quy trình thi công chống thấm

Tùy theo từng hạng mục công trình mà Tín Phát sẽ đưa ra phương pháp và quy trình chống thấm phù hợp. Tuy nhiên quy trình thi công chống thấm về cơ bản sẽ bao gồm các bước chính sau đây:

 • Bước 1- Chuẩn bị bề mặt thi công: Công đoạn đầu tiên của thi công chống thấm chính là vệ sinh và xử lý bề mặt cần chống thấm. Việc xử lý càng tốt thì hiệu quả thi công mang lại càng cao. Đối với công trình mới chỉ cần làm sạch bụi bẩn, tạp chất, vữa thừa trên bề mặt. Còn đối với những công trình cũ sẽ cần làm phẳng và mài sạch bề mặt cần chống thấm.
 • Bước 2 – Thi công chống thấm: Sau khi đã chuẩn bị xong bề mặt, công đoạn thi công chống thấm sẽ được tiến hành. Tùy theo từng phương pháp mà có thể sử dụng các vật liệu như nhựa đường, xi măng, màng chống thấm, sika… Để thi công chống thấm cho hạng mục công trình. Quá trình thi công được thực hiện theo đúng các bước kỹ thuật đảm bảo mang lại hiệu quả triệt để.
 • Bước 3 – Thử nước: Công đoạn cuối của quá trình thi công chống thấm đó chính là thử nước. Việc thử nước nhằm mục đích kiểm tra hiệu quả chống thấm. Nếu chưa triệt để hoặc có sai sót thì sẽ kịp thời khắc phục và xử lý.

5. Cam kết của công ty Tín Phát chúng tôi

Khi lựa chọn dịch vụ chống thấm Dĩ An của Công ty Tín Phát. Khách hàng sẽ được cam kết bảo đảm các quyền lợi sau:

 • Công ty khảo sát tận nơi, lên phương án phù hợp và báo giá nhanh chóng, chuẩn xác.
 • Mức giá dịch vụ thi công chống thấm của Công ty là vô cùng hợp lý. Đảm bảo có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác cùng ngành.
 • Thi công chống thấm theo đúng quy trình kỹ thuật. Cam kết bảo hành về chất lượng với mức chống thấm triệt
 • Cam kết sau khi thi công sẽ không thấm lại, nếu thấm lại công ty sẽ hoàn tiền cho khách hàng.
 • Đảm bảo thi công chống thấm nhanh chóng. Khẩn trương và cam kết đúng tiến độ đã thống nhất giữa hai bên.
 • Nhân viên làm việc tận tâm, trách nhiệm, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn lao động.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
chống thâm hồ bơi
Chống thấm hồ bơi tại dĩ an, bình dương

Dịch vụ thi công chống thấm tại Dĩ An của Công ty Tín Phát đảm bảo có chất lượng cao, hiệu quả triệt để. Công ty cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng và sẽ hoàn tiền nếu chống thấm lại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chống thấm của “Tín phát”. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay có nhu cầu thi công chống thấm, hãy gọi ngay: 077.2077.359 hoặc liên hệ qua FanPage chúng tôi: Sơn sửa nhà giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *