Thợ sơn lại nhà chung cư tại TP.HCM

sơn lại nhà chung cư tp hcm

Thợ sơn lại nhà chung cư tại TP.HCM. Vậy thì chi phí sơn sẽ được quan tâm đầu tiên để nhằm sự trù được chi phí mình phải bỏ ra có vượt quá ngân sách bản thân dự kiến hay không. Sau khi đã xác định được mức chi phí sơn nhà chung cư dự kiến thì ta cũng cần chọn màu sơn. Dịch vụ sơn nhà chung cư đủ uy tín để đảm bảo cho căn chung cư của bạn lung linh nhất.

Để bạn có thêm cái nhìn tổng quát thì trong bài viết này ” Xây dựng Tín Phát” sẽ khái quát chi phí sơn nhà chung cư . Đồng thời cũng muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ sơn lại nhà chung cư chuyên nghiệp do chính “Tín Phát” cung cấp.

Việc sơn lại nhà chung cư hay không phụ thuộc vào tình trạng của các bề mặt tường và nhu cầu cá nhân của bạn. Dưới đây là một số lợi ích và hạn chế khi quyết định sơn lại nhà chung cư:

sơn lại nhà chung cư giá rẻ

 • Tạo ra không gian mới :  Sơn lại nhà chung cư có thể tạo nên một không gian mới. Thay đổi hoàn toàn bề mặt tường cũng như tông màu sẵn có trước đó. Giúp tạo ra một không gian mới mẻ, thoải mái và độc đáo. Từ đó có thể có ta nhiều cảm hứng hơn trong sinh hoạt hằng ngày
 • Nâng cao giá trị bất động sản: Sơn nhà chung cư có thể giúp chúng tăng giá trị về mặt bất động sản của bạn. Một màu sắc tươi sáng, mới mẻ. Có điểm nhấn có thể tạo ra ấn tượng tốt hơn với những khách hàng tiềm năng. Khi bạn quyết định bán hoặc kinh doanh cho thuê lại căn hộ của mình.
 • Bảo vệ và bảo dưỡng : Sơn nhà chung cư có thể giúp chúng duy trì ngoại hình, tăng tuổi thọ. Chất lượng và giá trị của nó.

1.2, Hạn chế khi sơn lại nhà chung cư

 • Chi phí: Sơn nhà chung cư có thể giúp chúng tăng giá trị về mặt bất động sản của bạn. Một màu sắc tươi sáng, mới mẻ. Có điểm nhấn có thể tạo ra ấn tượng tốt hơn với những khách hàng tiềm năng. Khi bạn quyết định bán hoặc kinh doanh cho thuê lại căn hộ của mình
 • Thời gian: Sơn nhà chung cư sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để hoàn thành mọi công việc. Đặc biệt là nếu bạn sơn lại toàn bộ căn hộ. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh, việc sơn lại nhà chung cư có thể gây nên phiền toái.
 • Ảnh hưởng sinh hoạt: Việc sơn lại nhà chung cư sẽ gây cản trở trong việc sinh hoạt hàng ngày của bạn. Nhiều đồ dùng để phục vụ cho việc sơn sửa sẽ hạn chế đi không gian. Trong quá trình vệ sinh lại tường sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào quần áo cũng như dụng cụ khác trong nhà…
 • Pháp lý: Nếu bạn là chủ sở hữu của căn hộ. Bạn cần phải tuân thủ theo các quy định và điều khoản trong hợp đồng mua bán hoặc quy chế nhà chung cư để biết được mức độ cho phép sơn lại căn hộ.

Tóm lại, sơn lại nhà chung cư có rất nhiều lợi ích cũng như hạn chế. Tuy nhiên, trước khi quyết định, bạn cần xem xét kỹ càng tình trạng của bề mặt tường. Tầm nhìn cá nhân của bạn, chi phí và thời gian bỏ ra để hoàn thành.

Xem thệm: Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Dĩ An Bình Dương

Chi phí sơn lại nhà chung cư sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm diện tích của căn hộ, chất lượng và số lượng vật liệu sơn… cũng như thợ sơn chuyên nghiệp có thuê hay không. Dưới đây là một số chi phí cơ bản mà bạn có thể cần phải tính toán khi sơn lại nhà chung cư:

vật liệu sơn nhà chung cư

Đây là chi phí quan trọng nhất khi sơn lại nhà chung cư. Vật liệu sơn bao gồm sơn tường, sơn trần, keo dán và các sản phẩm vệ sinh như bột trét tường, giấy dán tường, băng keo…. Giá thành vật liệu sơn phụ thuộc vào chất lượng và thương hiệu. Hiện nay thì có rất nhiều đơn vị phân phối vật liệu sơn uy tín. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn sao cho phù hợp.

chi phí lao động

Nếu bạn thuê thợ sơn và dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ phải trả chi phí lao động cho họ. Thông thường, giá cả của thợ sơn sẽ phụ thuộc vào diện tích và mức độ phức tạp của công việc. Thời gian cần để hoàn thành, khu vực và kinh nghiệm của thợ sơn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ sơn nhà của TÍN PHÁT.

Nếu bạn sơn lại nhà chung cư bằng tay. Bạn sẽ cần mua những công cụ và thiết bị như cọ sơn, cuộn sơn, lược sơn, bàn chải sơn, máy bơm sơn, bộ trộn sơn và máy phun sơn. Nếu chọn cách thuê thợ sơn, chúng ta không cần lo lắng về công cụ và thiết bị. Vì thợ sẽ tự chuẩn bị tất cả những thứ trên.

Nếu bạn phải thuê căn hộ chung cư, bạn cần phải tính cả chi phí thuê nhà nếu việc sơn lại căn hộ kéo dài trong một khoảng thời gian dài. Chi phí này thường thì các bạn sẽ bỏ qua trong quá trình tính trước chi phí. Khi đã biết thì bạn cần chú ý đến và tính tổng cả loại chi phí này để đạt độ chính xác tốt nhất cho quá trình dự trù.

Tổng chi phí để sơn nhà chung cư sẽ phụ thuộc vào tất cả những yếu tố này. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác giá cả thì bạn có thể tham khảo với các thợ sơn hoặc là các công ty cung cấp dịch vụ sơn để được báo giá chi tiết.

Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt cần sơn

Loại bỏ hết các vết bẩn có trên tường. Tiếp đến dùng giấy nhám vệ sinh lại để loại bỏ hết sạn cát tạo bề mặt sơn láng mịn.

Bước 2: Thi công sơn chống thấm

Công đoạn này nhằm bảo vệ công trình khỏi các tác động cảu các yếu tố gây ẩm ướt. Có thể giữ được độ bền đẹp cho ngôi nhà của bạn thời gian thi công và chờ có thể mất 1-2 ngày tuỳ vào diện tích.

Bước 3: Thi công bả bột matit

Công đoạn này có thể có hoặc không tùy thuộc vào bề mặt tường cần sơn. Bả trét được dùng để che các vết nứt tạo bề mặt bằng phẳng trước khi thi công sơ nếu tường bị hư hại và cần thi công bả mới.

Bước 4: Thi công sơn 1 lớp lót

Dùng chổi hoặc con lăn tiến hành thi công 1-2 lớp lót chống kiềm.

Bước 5: Thi công sơn phủ màu 2 lớp

Tiến hành thi công với 2 lớp sơn màu cách nhau 2h đồng hồ trong ngày. Nếu diện tích nhỏ với căn hộ từ 30-70m2 sàn.

Bước 6: Hoàn thiện vệ sinh bề mặt tường

Dọn dẹp sạch sẽ sau đó nghiệm thu và bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Bước 7: Bảo hành sau khi thi công

Công trình của quý khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 2 năm.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn bảng báo giá như sau:

báo giá sơn lại nhà chung cư mới

Đối với công trình sơn lại căn hộ tại Tp.Hcm. Thì chi phí thi công sẽ thấp hơn vì trong quá trình thi công không cần phải tốn thời gian làm phẳng mặt tường như trước nữa. Vì vậy nên chi phí thi công sẽ thấp hơn so với thi công sơn mới.

Dưới đây là một bảng báo giá sơn lại căn hộ tại tphcm chi tiết:

báo giá sơn lại nhà chung cư cũ

chú ý: Bảng giá dịch vụ sơn nhà chung cư trên chưa có tính thuế VAT10%. Nếu khách hàng cần xuất hóa đơn đỏ. Ngoài ra vào từng thời điểm khác nhau bảng báo giá sẽ thay đổi theo giá sơn trên thị trường.

 • Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sơn nhà đẹp
 • là công ty uy tính hàng đầu tại tphcm và các tỉnh lân cận
 • thi công sơn nhà nhanh đúng tiến độ
 • sơn lại nhà chung cư cũ như mới
 • lựa chọn sản phẩm chất lượng
 • tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7
 • bảo hành mọi công trình dài hạn

Nhờ các ưu điểm trên, Công ty xây dưng “xây dựng Tín Phát” được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi cần sơn lại nhà. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói. Mà còn cung cấp nhân công sơn nhà chuyên nghiệp với giá ưu đãi nhất thị trường. Bạn cần cải tạo lại căn hộ chung cư. Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp đến Việt Pháp để được hỗ trợ sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian tìm hiểu sơn lại chung cư của chúng tôi tại Tp.HCM. Có thể bạn là một người quan tâm đến chất lượng dịch vụ sơn nhà,.. Và chúng tôi chắc chắn sẽ đưa đội thợ sơn nhà tốt nhất cho bạn. Chúng tôi hi vọng và rất vui có thể phục vụ cho nhu cầu sơn nhà đẹp của bạn … Ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *